Chăm dùng thứ rẻ bèo này đảm bảo da đẹp, mịn như là gái 18

Sau đó, rửa mặt bằng nước ấm để mở các lỗ chân lông. Sử dụng một quả bóng bông hoặc bàn tay sạch, thoa hỗn hợp này lên mặt, giữ xa các khu vực nhạy cảm quanh miệng và mắt.

Lòng trắng trứng là “thần dược” tuyệt vời giúp làn da của bạn săn chắc và thu nhỏ lỗ chân lông. Lòng trắng trứng rất hữu ích cho làn da nhờn vì chúng làm giảm bã nhờn dư thừa gây mụn.

Lòng trắng trứng giúp trị mụn, làm đẹp da

Thông thường lỗ chân lông lớn là nơi sinh sản cho các vi khuẩn gây ra mụn, lòng trắng trứng giúp thu nhỏ lỗ chân lông từ đó có thể giúp giảm mụn trứng cá. Hơn nữa, lòng trắng trứng có một thành phần gọi là lysozyme, một loại enzyme tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Vì vậy kết hợp lòng trắng trứng cùng các nguyên liệu tự nhiên khác sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, trẻ trung không sợ lão hóa.

Trị mụn với lòng trắng trứng và mật ong

Protein trong lòng trắng trứng sẽ giúp da săn chắc và hạn chế vi khuẩn phát triển. Mặt nạ này rất đơn giản để chuẩn bị và siêu rẻ. Mật ong có chứa chất kháng khuẩn và đặc tính khử trùng. Nó cũng là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời. Nước chanh là một chất làm se mạnh giúp giết chết vi khuẩn gây mụn. Ngoài ra, nó làm sáng da và giảm vết thâm.

Thành phần:

1 lòng trắng trứng

½ muỗng cà phê mật ong

nước chanh tươi (1 muỗng cà phê)

Cách làm:

Trộn nước cốt chanh và lòng trắng trứng cho đến khi hỗn hợp này trở thành bọt. Sau đó, thêm mật ong (½ muỗng cà phê) và khuấy đều.

Sau đó, rửa mặt bằng nước ấm để mở các lỗ chân lông. Sử dụng một quả bóng bông hoặc bàn tay sạch, thoa hỗn hợp này lên mặt, giữ xa các khu vực nhạy cảm quanh miệng và mắt.

Hãy thư giãn khoảng 10-15 phút. Khi hỗn hợp này đã hoàn toàn khô trên mặt, rửa với nước ấm nhẹ nhàng.

Làm trắng da với lòng trắng trứng và bột nghệ

Nghệ sẽ giúp giảm vết thâm nám do mụn gây ra. Nước cam giúp dưỡng da mềm mịn.

Thành phần:

1 muỗng cà phê nước cam

1 muỗng cà phê bột nghệ

1 lòng trắng trứng

Cách làm:

Cho nước cam và lòng trắng trứng trong một bát trộn nhỏ và trộn đều đến khi tạo bọt. Sau đó, thêm bột nghệ vào nó và trộn đều.
Áp dụng hỗn hợp lên khuôn mặt và massage theo một chuyển động tròn.Để mặt nạ khoảng 15 phút. Sau đó bạn nhẹ nhàng rửa sạch và lau mặt nạ. Tiếp theo sử dụng kem dưỡng ẩm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *