Mỡ bụng dày bai nhiêu cũng bay biến hết với hỗn hợp quế “thần thánh” dễ làm

Để giảm bạn có thể thêm quế vào cà phê hay trà. Nó không chỉ làm tăng thêm hương vị cho đồ uống mà còn đánh bay cứng đầu. Nhớ cho ít đường để quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn.


Quế không chỉ là gia vị quen thuộc cho bữa ăn mà còn là phương pháp thiên nhiên đốt cháy mỡ bụng hiệu quả. Quế chứa polyphenol là chất chống oxy hóa có tác dụng giúp cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu. Cơ thể sẽ không có thêm glucose để chuyển đổi thành chất béo ngay lập tức và do đó không làm cho cơ thể bạn tích lũy chất béo.

Dưới đây là một vài mẹo giảm mỡ bụng bằng quế mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà:

Thêm quế vào yến mạch

Yến mạch được xem là thực phẩm giúp hạn chế chất béo dư thừa trong cơ thể. Nhưng nếu muốn tăng nhanh tốc độ giảm mỡ bụng bạn hãy rắc thêm chút bột quế vào cốc yến mạch để ăn sáng mỗi ngày.

Hỗn hợp quế, mật ong và chanh

Đây là một thói quen buổi sáng tuyệt vời có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê bột quế, một chút nước cốt chanh vào cốc nước ấm khuấy đều và uống trước bữa ăn sáng. Tiêu thụ đều đặn bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt.

Thêm quế vào bột protein

Thêm 1 muỗng cà phê bột quế vào bột protein thêm nước để uống là một trong những cách giúp đốt cháy mỡ thừa cứng đầu. Uống hỗn hợp này mỗi ngày thay cho bữa ăn bạn sẽ sớm sở hữu vòng eo thon gọn như mơ.

Thêm quế vào trà, cà phê hoặc nước ép

Để giảm mỡ bụng bạn có thể thêm quế vào cà phê hay trà. Nó không chỉ làm tăng thêm hương vị cho đồ uống mà còn đánh bay mỡ bụng cứng đầu. Nhớ cho ít đường để quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *