Chồng yếu sinh lý, vợ chán nản gom hết bao cao su cất ở trên nóc tủ lạnh…

Nhìn vẻ mặt lúc nào cũng hằm hằm sát khi của vợ Tấn sợ hãi, giật mình thon thót. Đúng là không gì đáng sợ hơn đàn bà im lặng. Sau này này thì có cho vàng anh cũng không dám.

Vợ chồng ít khi ân ái, mà có ân cũng chẳng ra gì nên Hằng chán nản gom hết bao cao su để trên nóc tủ lạnh. Thôi thì cứ để đấy, bao giờ chồng hết yếu sinh lý thì dùng tiếp…

Độ này lão chồng chẳng hiểu vì sao mà yếu sinh lý đến lạ, không “lâm trận” thì thôi chứ lâm thì ông ấy toàn được 5, cùng lắm đến 10 phút là hết hơi nằm vật ra thở dốc. Cố mãi không được Hằng chán lắm. Cũng may đẻ được 1 đứa rồi không thì nguy to, chồng với chả con càng già càng yếu.

Vợ chồng ít khi ân ái, mà có ân cũng chẳng ra gì nên Hằng chán nản gom hết bao cao su để trên nóc tủ lạnh. Thôi thì cứ để đấy, bao giờ chồng hết yếu sinh lý thì dùng tiếp, không ai xin thì cho chứ cứ để đầu giường là Hằng lại muốn mà thực tế thì… Để “bao” ở đó 1 thời gian không để ý, rồi 1 hôm cuối tuần cô dọn nhà tổng vệ sinh tất cả đồ đạc thì lúc lôi đồ trên nóc tủ lạnh xuống thấy bao cao chỉ còn hộp chứ mấy cái bao bên trong thì trống không. Không hiểu ai lấy nó dùng, Hằng thấy kỳ quái vô cùng cho đến 1 hôm.

Tối hôm đấy đi làm về trễ, vừa về đến ngõ thấy chồng xách túi rác đi đổ nhưng không đứng đợi mà cứ đi về phía tay trái 1 cách rất đề phòng. Thấy có điểm bất thường Hằng thử đi theo xem thế nào thì chết trân thấy chồng đi vào nhà nghỉ và quẳng luôn túi rác vào cái thùng rác nhà nghỉ. Sốc khi chồng tới tận đây đổ rác lại còn vào trong “nghỉ” nữa Hằng cũng vội vào trong đó xem thế nào.

Thuê tạm phòng sát vách phòng chồng, nhưng vừa bước vào cô đã nghe thấy tiếng rên rỉ, thở hồng hộc ở phòng bên cạnh phát ra rất to. Đúng là tiếng chồng cô rồi, lẽ nào chồng cô đang ngủ với gái. Nhưng anh ta yếu sinh lý sao có thể ân ái lâu như vậy được, đã 20 phút trôi qua tiếng kêu rên đó vẫn lớn và vang lên đều đều.

Sốc óc khi biết chồng ngoại tình, Hằng vội vàng chạy sang cứ thế mà đạp cửa lao vào đánh ghen. Cánh cửa vừa bung ra, cảnh tượng chồng đang hì hục ấn lấy ấn để cái “của nợ” của anh vào người con bé kia khiến Hằng điên lắm. Còn Tấn (chồng cô) thấy vợ bất ngờ ập vào vội buông cô gái kia ra mặc vội quần thanh minh.

– Em à, anh tới đây massage thôi. Vừa nãy tụi anh chỉ massage không làm gì hết. Em đừng nghĩ linh tinh nhé. Anh thề, anh không phản bội em.

– Anh im đi! Giờ thì tôi mới hiểu lý do vì sao anh lại yếu sinh lý, bao cao su mất 1 cách kỳ lạ và việc anh tranh đi đổ rác hết 40 phút nữa. Tất cả chỉ vì đi ngủ với con này, ngày nào cũng 40 phút với nó bảo sao không có sức “trả bài” tôi, yếu sinh lý cũng đúng thôi. Loại chồng như anh cũng dám mở miệng thanh minh à? Anh dám phản bội tôi, được tôi sẽ cho anh biết thế nào là lễ độ.

– Vợ… vợ, em làm gì thế? Em không được làm hại tụi anh, em sẽ là người có tội đấy.

Chồng yếu sinh lý, vợ chán nản gom hết bao cao su cất trên nóc tủ lạnh

– Cùng lắm là các người chết, tôi đi tù chứ gì? Gì chứ, 1 khi con này đã điên lên không ngán thằng nào đâu. – Hằng vớ lấy cái kéo lia trước mắt chồng và ả bồ của anh ta.

– Em xin chị, chị tha cho em. Em chỉ là gái làng chơi, em chỉ phục vụ chồng chị khi anh ta yêu cầu, em không hề có ý định cướp chồng chị. Xin chị hãy tha cho em, em không dám ngủ với anh ấy nữa. Em làm việc bất đắc dĩ này chỉ vì mưu sinh thôi.

– Loại đàn bà như mày không có tư cách nói chuyện với tao!

Điên quá, Hằng loa tới túm tóc tát con bé đó lia lịa rồi cầm cái kéo giờ trước mặt ả khiến ả sợ ngất luôn. Nghĩ vợ nổi điên, Tấn chạy vội khỏi nhà nghỉ đó và trốn đi biệt tích mấy ngày. Mấy hôm sau hết tiền anh ta mò về quỳ trước cửa xin lỗi Hằng thì cô bơ đi như không nhìn thấy.

Từ hôm đó đến giờ Tấn như người vô hình trong nhà, Hằng không nói với anh nửa lời, không hầu hạ bất cứ việc gì nữa. Nhìn vẻ mặt lúc nào cũng hằm hằm sát khi của vợ Tấn sợ hãi, giật mình thon thót. Đúng là không gì đáng sợ hơn đàn bà im lặng. Sau này này thì có cho vàng anh cũng không dám.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *