Chị hiền thật đấy, nhưng dám động vào chồng chị mà xem thử

Cứ nghĩ đến cảnh cô em nhõng nhẽo bên chồng tôi phát điên phát dại. Trong đầu nghĩ ra không biết bao nhiêu phương án để dẹp bỏ mối quan hệ ngoài luồng này.


Bố mẹ tôi là doanh nhân, thế nên tôi cũng kén chồng là công tử con nhà giàu. Cuộc là sự kết hợp quá mỹ mãn của tình yêu, trên nền tảng môn đăng hộ đối giữa hai gia đình. Cuộc sống vợ chồng tôi tương đối êm ấm và hòa thuận cùng với 2 cậu con trai nhỏ.

Chồng tôi rất yêu chiều vợ con. Với người ngoài thì anh tỏ ra khắt khe và khó tính vô cùng. Điều đó càng làm tôi yên tâm và không mảy may nghi ngờ gì chồng. Càng tin tưởng bao nhiêu giờ biết anh phản bội, tôi càng đau khổ bấy nhiêu.

Tôi điên cuồng chi ra một khoản tiền, để thuê người điều tra về cô gái đã bắt mất hồn của chồng mình.
Không ngoài dự đoán, em ấy còn trẻ măng. Mang cái mác nên tính cách khá kiêu và ngông cuồng. Chồng tôi coi em ấy như bà hoàng, cung phụng đủ thứ, đưa ra nước ngoài du lịch, mua cả nhẫn kim cương tặng cô ta.

Cứ nghĩ đến cảnh cô em nhõng nhẽo bên chồng tôi phát điên phát dại. Trong đầu nghĩ ra không biết bao nhiêu phương án để dẹp bỏ mối quan hệ ngoài luồng này.

Đánh ghen một trận tơi bời khói lửa thì chắc chắn tôi không dám. Bởi vì tôi vốn là người phụ nữ không ưa bạo lực, từ bé đến giờ chưa từng cãi vã với ai chứ nói gì đến chuyện đánh người.

Tôi bỏ công tìm hiểu về cô gái. Biết cô ta đang tập tọe bước chân vào nghề mẫu nên không mấy khó khăn tôi có thể nhờ bạn mời em ấy làm mẫu cho một vài nhãn hàng tẹp nhẹp.

Em ấy nhanh chóng tin tôi. Sau một vài lần đi chụp hình, thấy mình có hình trên một số báo mạng, em ấy cứ tưởng mình thành ngôi sao đến nơi rồi.

– Chị cố gắng tìm thêm mối quảng cáo cho em. Khi em nổi tiếng rồi, người có công đầu tiên chính là chị đấy!
– Được rồi em, mọi thứ phải có quy trình, đi từng bước chắc chắn mới thành công được.
– Vâng, em nghe lời chị!

Vậy là cứ thế, suốt ba tháng trời em ấy tin tưởng tôi tuyệt đối. Tất nhiên là ông chồng quý hóa cũng không hề biết chuyện, cuối tuần hoặc những ngày lễ vẫn vịn cớ làm ăn để đưa em ấy đi ăn chơi.

Nhìn những tấm ảnh em ấy khoe lên trang cá nhân với chồng mình mà lòng tôi đau như cắt. Có lúc em ấy còn cho tôi xem ảnh của anh.
– Chị xem, anh ấy đẹp trai không?

– Ừ, cũng đẹp, nhưng nhớ đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc nhé. Em đang dần được chú ý rồi đó, cần phải giữ gìn hình ảnh.
– Vâng em biết rồi, chị yên tâm!

Càng gần gũi, tôi càng cảm nhận được sự chân thành của em ấy dành cho chồng mình chứ không đơn thuần là bóc bánh trả tiền. Nhưng tôi không thể nhường chồng, càng không để chuyện đi quá xa nữa. Biết em ấy yêu chồng mình nhiều và có tính hay ghen, nên tôi quyết đánh một mẻ cuối cùng.

Hôm ấy tôi tổ chức một bữa tiệc và mời em đến tham dự. Tất nhiên là cô bé không mảy may nghi ngờ mà hứa đến.
Chúng tôi tiệc tùng được ba mươi phút em mới xuất hiện. Trông ăn mặc đẹp thế kia thì chắc chắn là phải chuẩn bị lâu lắm. Thấy em ấy vừa vào đến, tôi kéo chồng lại gần rồi hôn anh một nụ hôn thật sâu. Cố ý để nhân tình của chồng nhìn thấy khoảnh khắc đó.

Người đẹp vừa nhận ra chồng và tôi hôn nhau thì mặt đỏ bừng bừng, không hỏi không rằng lao đến. Em ấy đánh chồng tôi không thương tiếc, chắc là có học võ nên đánh toàn đòn hiểm.
Người đẹp vừa đánh vừa gào lên.
– Thế này là sao hả? Sao anh lại hôn chị ta?

Thấy bát canh hải sản ăn dở trên bàn, em ấy bưng lên hắt thẳng vào mặt chồng tôi, nước mắt giàn giụa hỏi:
– Tại sao anh lại hôn chị quản lý của em? Anh trả lời đi!

Giờ tôi mới lên tiếng:
– Xin lỗi nhé, trò chơi kết thúc rồi!
– Chị cướp người yêu tôi còn dám trâng tráo như vậy nữa, có tin tôi đánh luôn cả chị không?

– Em xem lại đi, ai mới là người đi ăn cướp. Nhưng thôi, dẫu sao em cũng không biết chị chính là vợ của anh ấy nên cũng không thể trách được.
– Chị… chị vừa nói cái gì vậy?
– Nếu em xé xác anh ấy xong rồi thì trả lại chồng cho chị!

Đến lúc này ông chồng tôi vẫn chưa hết choáng vì ngợp thở bởi canh hải sản.
– Em làm cái trò gì vậy?
– Anh còn hỏi sao? Em chỉ cho cô ấy biết anh là chồng của em thôi.

Cô ta khóc lóc, la lối giống như mình bị tổn thương ghê gớm lắm. Chồng tôi thì đứng đó với gương mặt không thể thảm hại hơn. Bao nhiêu khách trong nhà hàng vây xung quanh, có người còn tường thuật trực tiếp lên mạng nữa. Phen này thì cô hotgirl kia chắc cũng phải khóa tài khoản luôn cũng nên.

Tôi đứng dậy, giũ váy bỏ đi. Mặc dù tôi thắng nhưng tê tái trong lòng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *